Cách Nấu Canh Chay Tứ Sắc | Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Giảm cân Cách thức thực hiện Nấu

Canh chay tứ sắc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Một món canh thanh đạm và không dầu mỡ tìm đâu ra? Vậy thì chúng ta cùng nhau xem qua món Canh Chay Tứ Sắc. Canh có rong biển chứa nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể, thanh đạm, nhẹ bụng và đặc biệt là đơn giản trong cách chế biến.


Nguyên liệu làm canh chay tứ sắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển khô 100 Gr
    • Nấm Linh Chi 200 Gr
    • Nấm bào ngư 200 Gr
    • Đậu hũ non 2 Cây
    • Củ cải đỏ 1 Củ
    • Củ cải trắng 1 Củ
    • Cá viên 50 Gr (Cá viên chay)
    • Hạt nêm knorr nấm hương chay 1 Muỗng canh

Cách làm canh chay tứ sắc

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch các loại nấm và củ. Sau đó, cắt củ cải đỏ và củ cải trắng thành lát có thể tỉa hoa cho món ăn thêm bắt mắt. Rồi đến cắt lát đậu hủ non.
Chuẩn bị một nồi nước lọc rồi cho lên bếp đun sôi. Lần lượt cho các loại củ cải, đậu hủ non và các loại nấm vào nồi. Nêm nếm ít muối đường và để sôi liu riu cho ngọt nước dùng.
Ngâm rong biển khô vào nước lọc để rong biển nở ra. Sau đó cho rong biển đã ngâm vào nồi. Nêm 1 muỗng canh hạt nêm chay cho nước dùng đậm đà hơn.
Cuối cùng, chuẩn bị một cái tô và mút đầy đủ thành phần trong canh ra, cho thêm một ít ngò rí để tô canh thơm hơn.

Hình thực hành món Canh chay tứ sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công