Cách nấu canh chua cá lóc ngày hè
Mục đích Ăn trưa

Canh chua cá lóc ngày hè

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Canh chua với vị ngọt của cá, vị chua của cà chua hoà trộn với mùi thơm của rau ngò gai đã tạo nên một món ăn thật tuyệt vời.

Nguyên liệu làm canh chua cá lóc ngày hè

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá lóc 1 Con
    • Giá đỗ 200 Gr
    • Ngò gai 100 Gr
    • Thơm 1 Trái
    • Cà chua 4 Trái
    • Đậu bắp 10 Trái
    • Ớt 2 Trái
    • Bạc hà 1 Cây
    • Húng quế 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh chua cá lóc ngày hè

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cá làm sạch. Các loại rau quả cắt gọt sơ chế sẵn: Thơm cắt miếng vừa ăn, cà chua cắt múi cau, đậu bắp cắt đôi và bạc hà cắt xéo. Cho 2 lít nước vào nồi bắt đầu đun sôi. Khi nước sôi lên cho cá vào.
Sau khi cho cá vào 5 phút ta bỏ tiếp thơm đã cắt miếng vừa ăn và đậu bắp vào.
Nấu tiếp 5 phút rồi ta nêm nếm cho vừa ăn (mình ăn hơi lạt nên chỉ cho 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối). Sau khi nêm xong thì ta cho các nguyên liệu còn lại vào nồi và đun tiếp 5 phút.
Thế là hoàn thành món canh chua trong vòng 15 đến 20 phút. Canh chua là món mình thích nhất nên bạn nào có cách nấu ngon hãy chia sẽ với mình nha.

Hình thực hành món Canh chua cá lóc ngày hè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công