Cách Nấu Canh Củ Cải Trắng Thịt Heo Bằm Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh củ cải trắng thịt heo bằm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từ những nguyên liệu đơn giản, chế biến nhanh, món canh với vị ngọt thanh của củ cải trắng và thịt heo bằm được yêu thích vào những ngày bận rộn.


Nguyên liệu làm canh củ cải trắng thịt heo bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 2 Củ
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm canh củ cải trắng thịt heo bằm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh tròn hay lát mỏng vừa ăn.
Hành lá, ngò rí nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho thịt heo bằm vào, đảo đều khoảng 5 phút.
Đổ khoảng 500ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho củ cải trắng vào.
Cuối cùng cho 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, hành lá, ngò rí vào, nấu sôi lại là được.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nè! Vị ngọt của củ cải trắng, mềm của thịt heo bằm sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn, ngon miệng.

Hình thực hành món Canh củ cải trắng thịt heo bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công