Cách Làm Canh Củ Sen Giò Heo Bổ Dưỡng Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh củ sen giò heo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh này rất đơn giản, dễ nấu lại ngọt mát, thích hợp cho những ngày nắng nóng. Đây cũng là món ăn bổ dưỡng cho phụ nữ sau khi sinh đấy! Cùng học cách làm với Cooky nào.


Nguyên liệu làm canh củ sen giò heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 300 Gr
    • Thịt chân giò heo 400 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm canh củ sen giò heo

Nồi áp suất

Cách làm canh củ sen giò heo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Củ sen bào vỏ, cắt miếng mỏng. Thịt chân giò heo rửa sạch, chần sơ qua với nước nóng, chặt khúc vừa ăn.
Cho thịt chân giò heo, củ sen vào nồi áp xuất. Đổ 500ml nước, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 25-30 phút.
Tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên và dùng với cơm.

Hình thực hành món Canh củ sen giò heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công