Cách Làm Canh Cua Nấu Rau Ngót, Giải Nhiệt Mùa Hè
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh cua nấu rau ngót

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh đơn giản, dễ làm và không tốn nhiều thời gian dành cho những ai bận rộn nè! Hãy nắm bắt sở thích của các thành viên trong gia đình và trổ tài thử món này xem nhé.


Nguyên liệu làm canh cua nấu rau ngót

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cua đồng 200 Gr
    • Rau ngót 200 Gr
    • Mướp hương 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm canh cua nấu rau ngót

Máy xay sinh tố

Cách làm canh cua nấu rau ngót

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cua đồng làm sạch, tách bỏ mang và thịt cua. Sau đó, cho thịt cua, 1 chén nước vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Rau ngót nhặt lấy lá, rửa sạch, vò nát. Mướp hương gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn.

Thực hiện

Đầu tiên, cho phần thịt cua đã xay, 300ml nước vào nồi, nấu sôi hoàn toàn.
Tiếp theo, cho rau ngót, mướp hương vào cùng. Nêm gia vị muối, bột ngọt, hạt nêm cho vừa ăn, nấu thêm 5 phút.
Tắt bếp, múc canh ra tô là được. Bữa cơm gia đình sẽ trở nên ấm cúng, ngon hơn nếu như có món canh này đấy!

Hình thực hành món Canh cua nấu rau ngót

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công