Cách Làm Canh Đậu Hũ Hạt Sen Đơn Giản Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đậu hũ hạt sen

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bữa cơm ngày hè sẽ trở nên ngon hơn với một chén canh thơm mát và bổ dưỡng. Đây cũng là món canh rất tốt cho người có nhu cầu ăn kiêng, thanh nhiệt với đậu hũ hạt sen vừa thơm vừa bùi bùi.


Nguyên liệu làm canh đậu hũ hạt sen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ trắng 1 Miếng
    • Hạt sen tươi 20 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Nấm hương 10 Cái
    • Nước dùng gà 400 ml
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh đậu hũ hạt sen

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cà chua cắt múi cau, nếu hạt sen tươi thì bỏ đi phần tim sen còn sen khô thì ngâm trong nước ấm để sen nở. Nấm hương ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút.
Đặt nồi lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu để xào cà chua và nấm hương. Thêm nước và đậu hũ vào nồi.
Canh sôi cho hạt sen vào nấu, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn. Nấu tiếp 10 phút thì tắt bếp cho canh ra tô dùng nóng cùng cơm.

Hình thực hành món Canh đậu hũ hạt sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công