Cách Làm Canh Đậu Hũ Kim Chi Ấm Người Ngày Se Lạnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đậu hũ kim chi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trời lạnh mà được ngồi bên mâm cơm, xì xụp chén canh kim chi nóng nóng với đậu hũ mềm mại thật ngon, cay cay nóng nóng và hấp dẫn.


Nguyên liệu làm canh đậu hũ kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 250 Gr
    • Thịt bò 100 Gr
    • Đậu hũ non 1 Hộp
    • Hành lá 1 Cây
    • Ớt bột 5 Gr
    • Dầu mè 5 ml
    • Tỏi băm 5 Gr
    • Tiêu 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Trứng gà 1 Quả
Thêm 1 ít: Nước kim chi.

Cách làm canh đậu hũ kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt thịt bò và kim chi thành các dải mỏng, nhỏ. Thêm kim chi, thịt, ớt bột, tỏi và dầu mè vào trong một nồi nhỏ, cho nồi lên bếp đun ở ngọn lửa vừa.
Xào cho đến khi thịt chín và kim chi mềm (khoảng 3-4 phút). Cho 1 lít nước vào và 45ml nước kim chi vào, đun sôi từ 3-4 phút. Hớt bỏ váng bọt nổi lên trên.
Xúc từng miếng to đậu hũ cho vào, cho muối, tiêu vừa ăn. Nấu ăn thêm 4-5 phút, sau đó thêm hành lá cắt nhỏ ngay trước khi tắt bếp.
Nếu muốn, có thể đập thêm một quả trứng trước vào canh kim chi đậu hũ khi ăn khi nồi canh vẫn còn đang nóng.

Hình thực hành món Canh đậu hũ kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công