Cách Làm Canh Đậu Hũ Nấm Kim Châm Cực Thanh Đạm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đậu hũ nấm kim châm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đậu hũ giàu protein, tốt cho sức khỏe mà không béo. Món canh này không nấu với thịt nên có vị ngọt tự nhiên của nấm, dịu dàng thanh mát.


Nguyên liệu làm canh đậu hũ nấm kim châm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm kim châm 200 Gr (Trắng và nâu)
    • Đậu hũ non 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 2 Nhánh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh đậu hũ nấm kim châm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Nấm làm sạch, rửa sạch. Đậu hũ rửa sạch, cắt dầy 0,5 cm.
Đun sôi 400 ml nước lọc rồi cho nấm, 1/2 muỗng canh hạt nêm vào, để sôi nhỏ trong 2-3 phút. Sau đó, cho tiếp đậu hũ vào, đun sôi trở lại rồi cho vào ngò rí, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều cho tan rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô và thưởng thức nóng.

Hình thực hành món Canh đậu hũ nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công