Cách Làm Canh Đậu Hũ Rong Biển Nấu Củ Cải Thơm Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đậu hũ rong biển nấu củ cải

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh đậu hũ rong biển nấu củ cải là món canh thanh mát, đơn giản trong mâm cơm gia đình. Chỉ với 3 nguyên liệu chính là rong biển, đậu hũ non và củ cải là bạn có thể trổ tài.


Nguyên liệu làm canh đậu hũ rong biển nấu củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Rong biển khô 3 Miếng
    • Củ cải trắng 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm chay 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh đậu hũ rong biển nấu củ cải

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Củ cải gọt vỏ, cắt khúc còn rong biển khô ngâm nước cho mềm.
Đun sôi 400ml nước, cho củ cải trắng, rong biển khô vào, nấu sôi khoảng 3 phút.
Tiếp theo, cho đậu hũ non vào, nấu sôi là được. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, tắt bếp.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nóng nhé! Thêm một món ăn hấp dẫn cho thực đơn cả nhà.

Hình thực hành món Canh đậu hũ rong biển nấu củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công