Cách Làm Canh Đậu Hũ Thịt Bò Thanh Mát Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đậu hũ thịt bò

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh đậu hũ thịt bò với vị ngọt tự nhiên của cà chua, thanh mát từ đậu hũ và ngọt thơm từ thịt bò sẽ là món canh ngon cho gia đình bạn vào ngày hè đấy!


Nguyên liệu làm canh đậu hũ thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cà chua 3 Trái
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Thì là <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm canh đậu hũ thịt bò

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Đậu hũ cắt miếng hình chữ nhật mỏng. Hành lá và thì là cắt nhỏ.
Thịt bò cắt lát mỏng ướp tỏi, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút cho thấm.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong nồi, cho hành tỏi vào phi thơm thì trút cà chua vào xào đến khi cà chua ra màu. Đậu hũ cho vào nồi canh nêm nếm lại cho vừa.
Thịt bò cho ra tô, xếp đậu và cà chua vào cùng rắc hành lá, thì là lên. Chan nước dùng đang sôi vào phần thịt bò trong tô canh là có món canh đậu hũ thịt bò thật ngon rồi!

Hình thực hành món Canh đậu hũ thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công