Cách nấu Canh Đậu Phộng Hầm Đuôi Heo cực nhiều dinh dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đậu phộng hầm đuôi heo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sự kết hợp giữa đậu phộng và đuôi heo không chỉ đem lại món canh lạ miệng mà còn rất thơm ngon và bổ dưỡng.


Nguyên liệu làm canh đậu phộng hầm đuôi heo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Đuôi heo 300 Gr
    • Nước dùng 2 Chén
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh đậu phộng hầm đuôi heo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu phộng sống đãi sạch, ngâm trong khoảng 30 phút cho nở mềm.
Đuôi heo cắt khúc vừa ăn, rửa sạch với nước muối pha loãng. Cho đuôi heo vào luộc sơ với nước sôi. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Cho nước dùng vào nồi (nếu không có nước dùng bạn có thể sử dụng nước lạnh nhưng sẽ không có vị ngọt tự nhiên), cho đuôi heo vào hầm chín rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Cuối cùng cho đậu phụng vào hầm chín mềm là được. Tắt bếp.
Đậu phộng hầm đuôi heo là món ăn lạ miệng, bổ dưỡng. Bạn có thể dùng nóng với cơm trắng hoặc bún tươi đều được.

Hình thực hành món Canh đậu phộng hầm đuôi heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công