Cách nấu Canh Đu Đủ Bò Viên bổ dưỡng cho sức khoẻ
Mục đích Chữa bệnh

Canh đu đủ bò viên

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Canh đu đủ bò viên là món canh thơm ngon và dễ làm. Ngoài ra còn có nhiều công dụng chữa bệnh. Trong món canh thì canh đu đủ xanh hầm với móng giò là món ăn không thể thiếu trong khẩu phần dành cho các bà mẹ đang cho con bú.

Nguyên liệu làm canh đu đủ bò viên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 150 Gr
    • Giò sống 50 Gr
    • Đu đủ 1 Trái
Thêm 1 ít: Ít hành tím, hành lá, ngò rí

Cách làm canh đu đủ bò viên

chuẩn bị 40m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt bò băm nhuyễn. Đu đủ cắt miếng vừa ăn.
Hành tím đập dập. Hành lá, ngò rí cắt nhuyễn.

Thực hiện

Trộn đều thịt bò, giò sống với hạt nêm và một ít tiêu xay. Viên lại thành viên nhỏ vừa ăn.
Đun sôi nước lọc, cho bò viên vào nấu chín.
Thêm đu đủ và hành tím và hạt nêm vào nồi. Nấu lửa nhỏ đến khi chín. Sau đó nêm đường, muối, nước mắm vừa ăn.
Múc canh vào tô, thêm tiêu xay, hành lá, ngò rí vào tô. Dùng nóng.

Hình thực hành món Canh đu đủ bò viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công