Cách Làm Canh Đu Đủ Nấu Sườn Đơn Giản Cho Mẹ Bầu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đu đủ nấu sườn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh đu đủ nấu sườn thanh mát mà ngọt thơm với đu đủ thật mềm và sườn non đậm đà sẽ là một món ăn ngon bổ sung vào thực đơn gia đình bạn. Sau một ngày làm việc mỏi mệt mà có chén canh ngọt ngon này thì tuyệt biết mấy.


Nguyên liệu làm canh đu đủ nấu sườn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Đu đủ 300 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh đu đủ nấu sườn

chuẩn bị 10m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch, cắt cục vừa ăn.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò rí rửa sạch.

Thực hiện

Sườn rửa sạch. Nấu sôi 250ml nước với 1/2 muỗng cà phê muối, cho sườn non vào trụng khoảng 2 phút rồi vớt ra, để ráo.
Nấu sôi 750ml nước, cho sườn đã trụng vào, nấu khoảng 30 phút cho mềm và ngọt nước.
Khi sườn chín mềm thì cho đu đủ vào. Cho nước mắm, 1/2 muỗng canh muối còn lại, hạt nêm, bột ngọt vào canh. Nấu thêm 10 phút nữa thì tắt bếp.
Rắc hành lá, ngò rí lên rồi múc canh ra tô. Ăn nóng với cơm.

Hình thực hành món Canh đu đủ nấu sườn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công