Cách Làm Canh Đu Đủ Thịt Gà Ngọt Mát, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh đu đủ thịt gà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đu đủ ngọt mềm, thịt gà đậm đà kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên món canh đu đủ thịt gà ngon, hấp dẫn cho bữa ăn gia đình tối nay nè. Hãy thêm vào thực đơn gia đình nhé!


Nguyên liệu làm canh đu đủ thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Trái (Đu đủ xanh)
    • Thịt gà 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh đu đủ thịt gà

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, phần lá xanh cắt nhỏ còn đầu hành trắng thì cắt khúc.
Đu đu, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc khoảng 2-3cm như hình bên.

Thực hiện

Cho thịt gà, 1 lít nước vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa để thịt gà chín, mềm.
Tiếp theo, cho cà rốt, đu đủ vào nồi. Nêm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt, nấu thêm khoảng 15 phút.
Múc canh ra tô, rắc hành lá vào là xong rồi! Vị ngọt, mềm của đu đủ, thịt gà sẽ làm bữa cơm gia đình thêm ấm cúng nè.

Hình thực hành món Canh đu đủ thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công