Cách Làm Canh Dưa Leo Thịt Bằm Đơn Giản Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh dưa leo thịt bằm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh dưa leo thịt bằm là món ăn đơn giản, dễ làm. Dưa leo ngoài dùng làm gỏi, xào... thì bạn cũng có thể nấu canh đấy. Nước dùng vừa miệng kết hợp với thịt bằm, dưa leo giòn giòn ăn cực thích.


Nguyên liệu làm canh dưa leo thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 2 Trái
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh dưa leo thịt bằm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dưa leo gọt sơ vỏ, cắt mỏng. Thịt heo bằm cho ra tô. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Đun sôi 400ml nước. Cho thịt heo bằm vào, nấu cùng.
Cuối cùng cho dưa leo vào, tắt bếp ngay. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Múc canh ra tô. Rắc hành lá lên trên và dùng với cơm.

Hình thực hành món Canh dưa leo thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công