Cách làm Canh đùi gà rau củ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Canh đùi gà rau củ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với nước dùng ngọt ngon từ rau củ, cá cơm cộng thêm thịt đùi gà vừa mềm vừa béo cực thích. Nếu nhà bạn đang có mẹ bầu hoặc mới sinh thì áp dụng ngay món canh này nhé!


Nguyên liệu làm canh đùi gà rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá cơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Khô)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Củ cải trắng 1 Củ
    • Tỏi 4 Tép
    • Đùi gà 4 Cái
    • Rượu Sake <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước dùng gà 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương Miso 2 Muỗng canh

Cách làm canh đùi gà rau củ

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Hành tây thái miếng vuông, tỏi băm nhỏ, rau củ thái khối nhỏ vừa ăn, đùi gà bỏ da. Nấu nước dùng gà với cá cơm cho ra chất. Cho rau củ, đùi gà, nước dùng gà, rượu sake, tương miso vào trong một cái nồi đủ rộng, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa hầm canh trong 45 phút.
Múc canh ra bát và thưởng thức cùng cơm trắng nha. Canh gà là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình, đặc biệt là các phụ nữ đang dưỡng thai. Với món canh này bạn có thể dùng nồi cơm điện để giảm bớt thời gian hầm canh nhé.

Hình thực hành món Canh đùi gà rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công