Cách làm canh đương quy bổ huyết
Mục đích Phụ nữ sau khi sinh

Canh đương quy bổ huyết

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Sau khi sinh, khí huyết người phụ nữ tổn thương, cơ thể suy yếu, bị mất máu và mất sức quá nhiều hoặc phải sử dụng thuốc kháng sinh đã làm ảnh hưởng đến nguồn sữa. Canh đương quy là món ăn có công dụng bổ khí huyết, tốt cho sức khoẻ cho mẹ sau khi sinh.

Nguyên liệu làm canh đương quy bổ huyết

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đương quy 6 Gr
    • Hoàng kỳ 30 Gr
    • Câu kỷ tử 30 Gr
    • Đỗ trọng 30 Gr
    • Táo tàu 60 Gr
    • Nước 8 Chén
    • Cua biển 2 Con
    • Rượu trắng 200 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh đương quy bổ huyết

chuẩn bị 15m Thực hiện 1 h 0m

Chuẩn bị

Cua biển rửa sạch, bỏ mai, yếm, chặt miếng. Rửa sạch các vị thuốc bắc.

Thực hiện

Cho cua vào nồi hầm cùng các vị thuốc và nước sạch, rượu trắng. Đun nhỏ lửa trong khoảng 1 giờ là được.

Hình thực hành món Canh đương quy bổ huyết

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công