Cách làm Cánh Gà Chiên giòn béo, hấp dẫn đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Cánh gà chiên

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Đa số các bạn tuổi teen đều mê tít mấy món ăn nhanh thế nên KFC, Lotteria đông khách kinh khủng. Tại sao phải ra ngoài ăn chứ nhỉ? Bạn có thể làm ngay ở nhà và thậm chí ngon hơn thế nữa.

Nguyên liệu làm cánh gà chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cánh gà chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa 2-3 đường lên miếng cánh gà. Sau đó, dùng khăn thấm khô cánh gà.
Tiếp theo, cho cánh gà vào tô cùng tiêu, muối, đường trắng, xì dầu, rượu trắng, dầu mè, trứng gà, bột bắp, bột mì, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cánh gà đã ướp vào, chiên vàng giòn.
Gắp cánh gà ra đĩa và chấm cùng tương ớt nếu thích. Thịt gà giòn, đậm gia vị rất thơm ngon!

Hình thực hành món Cánh gà chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!