Cách làm Cánh Gà Chiên Cay thơm ngon chuẩn vị như nhà hàng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà chiên cay

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn yêu thích cánh gà thì không nên bỏ qua món cánh gà chiên cay siêu ngon này đâu nhé! Cánh gà chiên kiểu này có phần thịt bên trong mềm ngọt, nóng hổi và lớp vỏ săn, dai giòn, đẫm gia vị, cay xé ăn cực đã! Đảm bảo mọi món cánh gà chiên ở ngoài hàng đều phải xếp hàng chào thua!


Nguyên liệu làm cánh gà chiên cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 10 Cái
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 3 Muỗng cà phê
    • Bột thì là 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cánh gà chiên cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho ớt bột, tiêu xay, thì là, muối, đường vào trộn đều trong bát. Cánh gà rửa sạch, để thật ráo sau đó cho hỗn hợp ớt và rượu vào ướp cùng. Tiếp đến cho gà vào tủ lạnh để qua đêm để gia vị được thấm đều.
Sau một đêm, cho lòng trắng trứng, bột bắp, bột mì vào xóc đều với cánh gà. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho cánh gà vào chiên vàng khoảng 2 phút thì vớt ra, rắc thêm ớt bột vào nếu thích ăn cay nữa, dùng nóng.
Cánh gà chiên kiểu này có phần thịt bên trong mềm ngọt, nóng hổi và lớp vỏ săn, dai giòn, đẫm gia vị, cay xé ăn cực đã!

Hình thực hành món Cánh gà chiên cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công