Cách Làm Cánh Gà Chiên Giòn Sốt Cà Ngon Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên giòn sốt cà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà giòn, thịt không bở, sốt cà chua ngọt ngọt, chua chua rất hấp dẫn, cả nhà rất thích! Cooky xin chia sẻ đến các bạn công thức làm món ăn này nè.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên giòn sốt cà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Cà chua 2 Trái
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Sốt cà chua 3 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cánh gà chiên giòn sốt cà

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà mua về rửa sạch, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong đĩa cho ngấm gia vị khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cánh gà đã ướp vào, chiên vàng giòn. Gắp cánh gà ra đĩa, để ráo dầu ăn.
Cà chua rửa sạch, bào nhỏ, cho vào chảo cùng 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh sốt cà chua, đảo đều khoảng 2 phút.
Cho cánh gà lại vào chảo, đổ hỗn hợp sốt cà chua vào, đảo đều thêm 2 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm rau và ăn cùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Cánh gà chiên giòn sốt cà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công