Cách Làm Cánh Gà Chiên Kiểu Mỹ Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên kiểu Mỹ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Món cánh gà chiên có lẽ đã quen thuộc rồi, bây giờ thử làm cánh gà kiểu Mỹ xem sao nhé! thịt gà ướp đậm đà, chấm với sốt ngon béo hấp dẫn vô cùng luôn đó. Miếng gà vẫn giòn mà thơm nức mùi bơ và rất đậm đà.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên kiểu mỹ

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 8 Cái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • 25 Gr
    • Bột mì 120 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Cách làm cánh gà chiên kiểu mỹ

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch. Dùng dao khứa vài đường trên miếng thịt gà, thêm 5 ml dầu ăn, muối, ớt bột, tiêu, bột mì rồi trộn đều. Ướp thịt trong khoảng 1 tiếng.
Cho dầu ăn vào chảo, bắc lên bếp chờ dầu sôi thì cho cánh gà vào chiên vàng giòn đều 2 mặt. Sau đó vớt ra đặt lên giấy để thấm bớt dầu.
Trong một chảo khác, cho bơ vào, để lửa nhỏ cho bơ tan chảy ra. Tiếp theo cho tương ớt vào, thêm tiêu, tỏi băm nữa nhé.
Để lửa nhỏ cho nước sốt tan chảy hết, khuấy đều rồi tắt bếp. Cuối cùng, chỉ việc đổ phần sốt lên thịt gà là xong.
Thịt gà ướp đậm đà, chấm với sốt ngon béo hấp dẫn vô cùng luôn đó!
Mách nhỏ
Dùng kèm với ít sốt mayonnaise, dưa leo hay cải nữa là sẽ rất ngon đó!

Hình thực hành món Cánh gà chiên kiểu Mỹ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công