Cách làm Cánh Gà Chiên Mắm Tỏi đẹp mắt giòn ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên mắm tỏi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cánh gà chiên mắm tỏi có lớp vỏ màu nâu vàng bóng bẩy đẹp mắt khiến bất kì ai cũng háo hức mong được thưởng thức. Khi cắn vào sẽ cảm nhận được ngay lớp vỏ giòn nhẹ, đậm đà còn bên trong mềm ngon nóng hổi thích mê! Món cánh gà chiên này hứa hẹn sẽ là món nhắm ngon lành cho ông xã nhậu lai rai cùng bạn bè đấy!

Nguyên liệu làm cánh gà chiên mắm tỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 500 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Nước mắm 20 ml
    • Mật ong 20 ml
    • Tỏi băm 30 Gr
    • Bột mì 10 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cánh gà chiên mắm tỏi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, để ráo sau đó ướp cùng với 15g tỏi băm nhuyễn, muối, mắm, tiêu, mật ong.
Vớt cánh gà để ráo và xóc sơ với 10g bột mì. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho cánh gà vào chiên vàng đều hai mặt.
Tiếp đến cho một chảo khác cùng chút dầu ăn vào để phi thơm số tỏi còn lại.
Khi tỏi bắt đầu chuyển vàng thì cho cánh gà vào đảo thật nhanh tay. Cuối cùng, tắt bếp và trình bày cánh gà ra đĩa.

Hình thực hành món Cánh gà chiên mắm tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công