Cách Làm Cánh Gà Chiên Mặn Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên mặn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món cánh gà chiên mặn với cánh gà giòn, sốt nước mắm đường mặn mặn, ngọt ngọt vừa phải, ngon miệng và được lòng người thưởng thức. Nhanh tay làm nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà chiên mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Xà lách 150 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cánh gà chiên mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Cà chua rửa sạch, cắt khoanh tròn mỏng.
Cánh gà rửa sạch, để ráo nước, chiên giòn với dầu ăn trong chảo.
Rót bớt dầu ăn ra, để lại khoảng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho tỏi băm, ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/3 chén nước vào, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 1 phút.
Cuối cùng, cho cánh gà đã chiên vào, đảo đều thêm 2 phút cho cánh gà ngấm gia vị.
Xếp xà lách, cà chua ra đĩa. Cho cánh gà chiên mặn lên trên và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Cánh gà chiên mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công