Cách làm Cánh Gà Chiên Mật Ong giòn tan cực kì đưa cơm
Mục đích Ăn trưa

Cánh gà chiên mật ong

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt cánh gà mềm, đậm đà và có chút vị ngọt của mật ong vô cùng quyến rũ. Ăn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ hương vị của món ăn. Cách làm ra sao nhỉ?

Nguyên liệu làm cánh gà chiên mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 5 Cái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cánh gà chiên mật ong

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, cho ra đĩa để ráo nước.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cánh gà vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Khi thấy bề mặt cánh gà chuyển qua màu vàng, cho 1 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm vào, đảo đều thêm 2 phút.
Cho món ăn ra đĩa, ăn cùng xà lách, cà chua bi nếu thích! Bữa cơm cả nhà bạn sẽ thật ấm cúng, quây quần bên nhau.

Hình thực hành món Cánh gà chiên mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công