Cách làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm giòn cay thơm tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên nước mắm CHIN-SU

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Có rất nhiều cách để làm cánh gà chiên nước mắm. Mình xin giới thiệu các bạn cách làm của mình, rất đơn giản và tiện lợi, nguyên liệu và gia vị lại dễ tìm nữa. Chỉ cần vài cái đùi gà, 1 ít gia vị của  CHIN-SU cùng 1 chút yêu thương là mình đã có món ngon cho gia đình mình rồi.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên nước mắm chin-su

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 5 Cái
    • Tương ớt CHIN-SU 20 Gr
    • Nước mắm CHIN-SU 20 ml
    • Đường trắng 30 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Ớt bột 1 Gr
    • Tỏi băm 3 Gr
    • Nước 40 ml
    • Bột năng 100 Gr
    • Dầu ăn 1 Lít

Cách làm cánh gà chiên nước mắm chin-su

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch cánh gà rồi chần sơ qua nước sôi để loại bỏ cặn dơ rồi vớt ra rửa sạch lại, để ráo.
Sau đó áo cánh gà đã chần qua lớp bột năng mỏng.
Chiên cánh gà trong chảo dầu với lửa trung bình đến khi cánh gà chín vàng.
Làm xốt nước mắm : Khuấy tan tất cả gia vị: 20ml nước mắm CHIN-SU, 20g tương ớt CHIN-SU, 1g ớt bột, 3g tỏi băm, 2g tiêu, 30g đường, 40ml nước lạnh.
Đổ hỗn hợp sốt vừa trộn và chảo đun sôi với lửa vừa.
Cho gà vào, đun liu riu nhỏ lửa cho xốt bám đều vào gà.
Tèn ten....vậy là xong rồi đó. Cùng Văn Phú Phương Dũng triển ngay món cánh gà chiên nước mắm CHIN-SU hấp dẫn này nhé!

Hình thực hành món Cánh gà chiên nước mắm CHIN-SU

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công