Cách Làm Cánh Gà Chiên Sả Mật Ong Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên sả mật ong

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà chiên sả mật ong vừa dễ làm, thơm ngon lại rất đưa cơm, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê! Cuối tuần rồi, tranh thủ trổ tài cùng Cooky nào.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên sả mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Sả 2 Cây
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Chanh 1 Trái
    • Mật ong 30 ml
    • Ngò rí 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cánh gà chiên sả mật ong

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, cho vào túi nylon.
Sả đập dập, cắt khúc, cho vào túi nylon cánh gà. Sau đó, cắt chanh làm đôi, vắt nước cốt chanh vào.
Ngò rí cắt nhỏ, cho vào túi cánh gà cùng 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 30ml mật ong, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh dầu mè vào, trộn đều.
Đặt túi nylon cánh gà đã ướp vào trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho cánh gà đã ướp vào, chiên chín 2 mặt.
Bày món ăn ra đĩa, thưởng thức cùng với cơm trắng. Thịt cánh gà mềm, ngọt, thơm mùi sả rất tuyệt!

Hình thực hành món Cánh gà chiên sả mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công