Cách Làm Cánh Gà Chiên Sốt Mật Ong Đậm Vị Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên sốt mật ong

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà chiên sốt mật ong có màu sắc cánh kiến, bóng bẫy trong rất hấp dẫn. Cánh gà béo ngon, nhiều thịt, ngấm đều nước sốt chiên lên thơm phức.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên sốt mật ong

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 10 Cái
    • Mật ong 30 ml
    • Dầu ăn 30 ml
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước tương 15 ml
    • Nước mắm 5 ml
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Kem whipping 0
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà chiên sốt mật ong

Khay nướng , Lò nướng , Cọ quét

Cách làm cánh gà chiên sốt mật ong

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trong chén nhỏ, trộn đều 15ml nước tương với 15ml mật ong, 15ml dầu ăn, 1 muỗng canh dầu hào, 5ml nước mắm, 15ml kem whipping, hành tím băm và tỏi băm.
Cánh gà thấm khô nước rồi cho vào tô to sau đó cho hỗn hợp ướp cánh gà vào trộn đều lên, ướp khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị. Sau đó, Xếp cánh gà vào khay nướng và cho vào lò nướng đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ 200 độ C. Nướng khoảng 10 phút thì mang ra trở mặt rồi quét hỗn hợp nước ướp cánh gà khi nãy lên. Cho vào lò nướng tiếp đến khi 2 mặt của cánh gà chín vàng đều thì lấy ra, quét gà với hỗn hợp 15ml nước mật ong với 15ml dầu ăn, cho cánh gà vàng bóng hấp dẫn hơn và không bị khô.
Cánh gà chiên sốt mật ong có màu sắc cánh kiến, bóng bẫy trong rất hấp dẫn. Cánh gà béo ngon, nhiều thịt, ngấm đều nước sốt chiên lên thơm phức.

Hình thực hành món Cánh gà chiên sốt mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công