Cách làm Cánh Gà Chiên Tỏi Băm ăn bao nhiêu cơm cũng hết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên tỏi băm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà được ướp tỏi băm chiên giòn thơm nức mũi. Thơm thơm giòn giòn hấp dẫn lắm luôn! Bạn đã thử món này chưa?


Nguyên liệu làm cánh gà chiên tỏi băm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 8 Cái
    • Bột chiên xù 2 Muỗng canh
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 3 Muỗng canh
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê (Đỏ)
    • Sả 1 Muỗng cà phê (Băm)
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cánh gà chiên tỏi băm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Làm sạch và khứa vài đường trên miếng cánh gà để khi ướp gia vị được ngấm.
Hành lá cắt khúc ngắn, tước mỏng. Ướp thịt gà với 1/2 hành lá, sả băm, tiêu, muối. Để gà thấm gia vị khoảng 15 phút.
Lăn cánh gà qua hỗn hợp bột bắp trộn với bột chiên xù.
Cho dầu ăn vào chảo bắc lên bếp, đợi dầu nóng thả cánh gà tẩm bột vào chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra để lên giấy thấm bớt dầu.
Đổ hết dầu ra, dùng lại chảo đảo ớt đỏ băm, hành lá còn lại, gừng băm, tỏi băm và cho hỗn hợp bột chiên xù lúc lăn cánh gà kèm theo nước dùng gà vào chảo luôn.
Sau đó, cho thêm cánh gà vào đảo đều cùng hỗn hợp tỏi bột chiên xù.
Giòn giòn và thơm lừng vị tỏi...Cùng gia đình thưởng thức thôi nào!

Hình thực hành món Cánh gà chiên tỏi băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công