Cách làm Cánh Gà Chiên Tỏi Đậm Đà cho bữa tiệc gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên tỏi đậm đà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món cánh gà chiên tỏi rất hợp để làm món ăn kèm cơm nóng hoặc là món lai rai cùng ly bia mát lạnh. Món ăn vừa đậm đà ngon miệng, vừa thơm lừng mùi tỏi và các loại thảo mộc trong gia vị Ý. Món ăn khá là Tây này hẳn sẽ đem đến cho bữa cơm gia đình bạn thêm mới lạ đấy.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên tỏi đậm đà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 15 Cái
    • Tỏi 1 Củ
    • Xốt gia vị 1 Gói (Gia vị Ý)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 15 ml
    • Nước tương 7 ml
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cánh gà chiên tỏi đậm đà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cánh gà rửa sạch sau đó thấm khô cánh gà.
Ướp cánh gà với phần gia vị ướp gồm rượu, nước tương, bột ngô, đường và hạt tiêu trong 15 phút. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cánh gà vào chiên vàng đều hai mặt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Thêm một ít dầu ăn vào chảo cho tỏi vào xào thơm. Thêm cánh gà, gia vị Ý, muối và hạt tiêu vào đảo nhanh rồi cho ra đĩa là xong.
Món ăn khá là Tây này hẳn sẽ đem đến cho bữa cơm gia đình bạn thêm mới lạ đấy.

Hình thực hành món Cánh gà chiên tỏi đậm đà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công