Cách Làm Cánh Gà Chiên Với Mật Ong Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà chiên với mật ong

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà chiên với mật ong ngon ăn, dễ làm, thích hợp cho các mẹ bận rộn nhưng có sở thích nấu ăn cho cả nhà. Có thể cùng cả nhà ăn chơi hoặc ăn với cơm đều rất ngon.


Nguyên liệu làm cánh gà chiên với mật ong

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Mật ong 3 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà chiên với mật ong

Bếp nướng

Cách làm cánh gà chiên với mật ong

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà làm sạch, cắt riêng phần bầu cánh với phần còn lại. Ướp thì gà với mật ong, nước tương, mè đen và hành tỏi băm. Thời gian ướp khoảng 30-45 phút.
Xếp cánh gà vào nồi chiên. Vì phần bầu cánh thường dày hơn nền cần thời gian chiên lâu hơn, do đó mình chia cánh gà làm hai lần chiên, lần 1 là chiên toàn phần bầu cánh và lần hai là chiên phần cánh còn lại. Thời gian chiên khoảng 20 phút, nhiệt độ 180 độ C. Sau khi chiên được 10 phút thì mình lấy nồi ra lật mặt dưới lên để cánh gà được chiên chín đều.
Cánh gà chiên với mật ong ngon ăn, dễ làm, thích hợp cho các mẹ bận rộn nhưng có sở thích nấu ăn cho cả nhà. Có thể cùng cả nhà ăn chơi hoặc ăn với cơm đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công, và ngon miệng.

Hình thực hành món Cánh gà chiên với mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công