Cách làm cánh gà chiên xù
Mục đích Ăn trưa

Cánh gà chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món cánh gà chiên xù tưởng chừng chẳng có gì đặc biệt, ấy vậy mà không phải ai cũng biết cách làm cho ngon đâu nhé! Cùng Cooky tìm hiểu ngay sự khác biệt nhé!

Nguyên liệu làm cánh gà chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 8 Cái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên giòn 80 Gr
    • Bột chiên xù 150 Gr
    • Rượu trắng 5 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 250 ml

Cách làm cánh gà chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch cánh gà, dùng tăm xiên vài lỗ nhỏ phía trên cho dễ thấm gia vị. Chuẩn bị một nồi nước nóng ngập gà, luộc sơ khoảng 3 - 4 phút thì vớt ra.
Để ráo rồi ướp gà với ít rượu trắng, muối, dầu ăn và đường trong khoảng 30 phút. Đánh tan 2 quả trứng rồi nhúng gà đã ướp vào.
Sau đó áo một lớp bột chiên giòn. Tiếp theo, lăn qua một lớp bột xù lần nữa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo sâu lòng rồi cho cánh gà vào chiên lần lượt hai mặt cho vàng đều ở lửa vừa - nhỏ rồi vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để vài phút là món cánh gà chiên xù đã hoàn thành rồi đấy!

Hình thực hành món Cánh gà chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công