Cách làm cánh gà cơ bắp chiên xù
Nguyên liệu Mục đích Ăn trưa

Cách làm cánh gà cơ bắp chiên xù

Món cánh gà chiên xù giòn rụm béo ú y chang những cánh tay cơ bắp sẽ làm bạn xiêu lòng ngay miếng cắn đầu tiên. Mặc dù có dễ tăng cân một chút nhưng cũng đáng để thử đúng không nào?
  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm cánh gà cơ bắp chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 8 Cái
    • Trứng gà 5 Quả
    • Bột chiên giòn 200 Gr
    • Bột chiên xù 300 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml

Cách thực hiện cánh gà cơ bắp chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phần cánh gà mình sử dụng là phần nhiều thịt nhất của cánh. Dùng 1 con dao nhỏ nhưng thật sắc lọc xương cánh gà. Đầu tiên, hãy cắt bỏ những sợi gân bám vào xương ở đầu cánh. Sau đó dùng dao vuốt mạnh phần thịt gà xuống. Rửa gà để ráo, ướp với muối tiêu.
Cánh gà cơ bắp chiên xù Cánh gà cơ bắp chiên xù
Lăn gà qua bột chiên giòn để bột phủ đều cánh gà, cầm cánh gà lên giũ bớt bột chỉ để lại một lớp mỏng.
Cánh gà cơ bắp chiên xù Cánh gà cơ bắp chiên xù
Tiếp tục nhúng cánh gà qua trứng rồi tới bột chiên xù.
Cánh gà cơ bắp chiên xù Cánh gà cơ bắp chiên xù
Cánh gà sau khi lăn qua bột chiên xù thì làm lại thêm một bước nhúng vào trứng rồi tới bột chiên xù để lớp bột xù được bám vào gà nhiều hơn và giòn hơn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu như không thích ăn bột chiên xù quá dày.
Cánh gà cơ bắp chiên xù Cánh gà cơ bắp chiên xù
Trong chảo sâu lòng, đợi dầu nóng già thì cho cánh gà vào chiên vàng. Vớt cánh gà ra để trên giá như hình hoặc cho vào dĩa có lót giấy thấm dầu.
Cánh gà cơ bắp chiên xù Cánh gà cơ bắp chiên xù
Những miếng gà giòn rụm béo ú chấm với sốt xí muội chua chua ngọt ngọt thì dù có tăng cân một chút cũng phải ăn cho bằng được đó nha!
Cánh gà cơ bắp chiên xù Cánh gà cơ bắp chiên xù

Cách dùng

Chấm vớt tương ớt, tương cà, tương xí muội.
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này