Cách Làm Canh Gà Hầm Bí Đao Thơm Ngon Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Canh gà hầm bí đao

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Canh gà hầm bí đao mềm ngọt, đậm đà, sẽ giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon. Các bé cũng sẽ thích món canh dễ ăn này lắm đấy.


Nguyên liệu làm canh gà hầm bí đao

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đao 400 Gr
    • Thịt gà 1 Con (Gà ta)
    • Hạt nêm 2 Muỗng canh
    • Gừng 1 Miếng
    • Ớt 2 Trái
    • Bo bo 20 Gr

Cách làm canh gà hầm bí đao

chuẩn bị 5m Thực hiện 50m

Chuẩn bị

Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi cắt lát.

Thực hiện

Đặt nồi lên bếp, cho gà vào đổ nước ngập. Cho gừng cắt lát, 2 trái ớt, hạt ý dĩ vào hầm cùng. Nấu lửa to.
Khi gà bắt đầu sôi, hạ lửa nhỏ bớt cho sôi liu riu thêm 35 phút nữa. Nêm 2 muỗng canh hạt nêm. Cho bí đao vào nấu cùng.
Cho canh gà sôi thêm 3 phút nữa để bí đao chín hẳn.
Thịt gà gỡ nhỏ, cho ra chén cùng với canh bí. Ăn nóng.

Hình thực hành món Canh gà hầm bí đao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công