Cách làm canh gà hầm thảo mộc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hầm

Canh gà hầm thảo mộc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt gà nấu cùng các loại gia vị thuốc bắc có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng năng lượng và giúp tránh khỏi những mệt mỏi do công việc và cuộc sống. Cách làm canh gà hầm thảo mộc rất đơn giản và dễ với vị ngọt đậm đà, thơm ngon và thịt gà mềm dai để bạn bồi bổ cho cả nhà đấy. Nhanh lưu lại công thức ngay nhé.


Nguyên liệu làm canh gà hầm thảo mộc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ mài 300 Gr
    • Đùi gà 1 Cái
    • Bạch quả 20 Gr
    • Táo tàu 30 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước 2 Lít
    • Câu kỷ tử 20 Gr
Thêm 1 ít: 20g ngọc trúc

Cách làm canh gà hầm thảo mộc

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Củ mài gọt vỏ, cắt miếng nhỏ. Táo tàu, câu kỷ tử, bạch quả, ngọc trúc rửa thật sạch rồi để ráo. Chế nước vào nồi rồi cho thịt gà vào nồi trụng sơ rồi vớt ra bỏ nước đó. Nấu một nồi nước sôi khác, cho thịt gà vào nấu cùng táo tàu, câu kỷ tử, bạch quả, củ mài, ngoc trúc rồi để sôi, nêm chút muối cho đậm đà. Bạn hầm gà như vậy đến khi sôi thị hạ lửa hầm 1 tiếng là được rồi nha.
Khi ăn múc canh gà hầm ra chén và ăn ngay khi còn nóng nha. Canh gà hầm thảo mộc với các loại thuốc dân gian từ cây cỏ tự nhiên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người thưởng thức đấy. Nào chúng ta cùng làm và bồi bổ cho cả nhà nhé.

Hình thực hành món Canh gà hầm thảo mộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công