Cách Làm Cánh Gà Hấp Bí Đỏ Nhanh Gọn Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cánh gà hấp bí đỏ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà bí đỏ ngon, mềm thơm phức lại nóng hổi ăn trong ngày lạnh thật đã. Thật đã với món cánh gà hấp bí đỏ nóng hổi với bữa cơm tối nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà hấp bí đỏ

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 500 Gr
    • Cánh gà 350 Gr
    • Gừng 20 Gr
    • Hành lá 20 Gr
    • Dầu hào 30 Gr
    • Rượu trắng 15 ml
    • Bột bắp 15 Gr
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Đường trắng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr

Cách làm cánh gà hấp bí đỏ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Bí đỏ bỏ hạt, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn. Gừng cắt nhỏ, hành lá cắt khúc dài 3cm.
Cho tất cả các nguyên liệu và 30ml dầu hào, 15g bột bắp, 15ml rượu nấu ăn, 1.5g muối, 1.5g đường vào trong một tô, trộn đều.
Sau đó, cho tô thịt gà bí đỏ vào trong một nồi nước đang đun sôi, hấp trong 12 phút hoặc cho đến khi thịt gà, bí đỏ chín.
Tắt bếp, cho tô cánh gà hấp bí đỏ ra rồi thưởng thức nhé! Món này ăn nóng thì thật là tuyệt!

Hình thực hành món Cánh gà hấp bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công