Cách làm Cánh Gà Hấp Măng hấp dẫn đổi vị cho bữa ăn nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cánh gà hấp măng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món cánh gà hấp măng khá lạ miệng mà cách làm lại đơn giản nên chắc hẳn bạn cũng muốn thử một lần đấy!


Nguyên liệu làm cánh gà hấp măng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tươi 200 Gr
    • Cánh gà 5 Cái
    • Tương đậu nành 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Gừng băm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Ớt 5 Trái (Xanh)
    • Ớt 2 Trái (Khô)

Cách làm cánh gà hấp măng

chuẩn bị 15m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Cánh gà cần phải chặt rửa kĩ, xát muối cho cánh gà. Với món này tốt nhất lấy phần giữa cánh gà, chặt làm 2.
Măng tươi rửa sạch, cắt sợi. Băm nhuyễn ớt xanh và cả ớt đỏ khô, sau đó trộn đều với tương đậu nành, hành gừng tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê muối và dầu ăn.

Thực hiện

Chuẩn bị 1 tô và trải đều măng bên dưới, kế đến cho cánh gà lên, rồi cho phần xốt mình vừa pha chế vào.
Cho cả bát vào nồi hấp, để lửa lớn và hấp trong vòng 35 phút. Lấy ra và trộn đều.
Cuối cùng chỉ việc dọn ra đĩa và trang trí với vài cọng hành lá tỉa gọn là xong.

Hình thực hành món Cánh gà hấp măng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công