Cách làm cánh gà hấp muối
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Cánh gà hấp muối

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mình đã ăn qua món thịt gà hấp muối. Trong đó thích ăn nhất phần cánh. Nên hôm nay đặc biệt làm riêng món Cánh gà hấp muối đơn giản để triển cho bỏ thèm.


Nguyên liệu làm cánh gà hấp muối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 500 Gr
    • Muối hột 400 Gr
    • Muối 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà hấp muối

Giấy nến , Nồi đất

Cách làm cánh gà hấp muối

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Cánh gà làm sạch lông, rửa sạch rồi dùng khăn giấy thấm khô nước. Xoa bóp cánh gà với 2g muối, sau đó đặt cánh gà vào giấy nến, gói kín lại.
Rải 1 lớp muối hột xuống đáy nồi. Nên sử dụng nồi đấy để nhiệt được dẫn đều và không bị khét. Đặt gói cánh gà đã bọc kín lên trên. Đổ muối hột còn lại lên trên, đậy nắp, đun lửa nhỏ vừa khoảng 10 phút. Sau đó hạ nhỏ lửa đun, liu riu khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Cánh gà hấp muối đơn giản mà ngon. Dù bạn là người không biết về nấu nướng cũng sẽ dễ dàng thành công với món ăn này. Sau khi thành phẩm hoàn tất, bạn hãy giã thêm chút muối ớt ăn kèm cho đúng bộ nhé!

Hình thực hành món Cánh gà hấp muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công