Cách Làm Canh Gà Nấm Hương Ngọt Mát Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh gà nấm hương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Gà và nấm hương đúng là một sự kết hợp hoàn hảo về mùi vị. Một tô canh gà nóng hổi cùng 1 chén cơm trắng sẽ làm cho ngày mưa trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.


Nguyên liệu làm canh gà nấm hương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 500 Gr
    • Nấm hương 20 Gr
    • Câu kỷ tử 10 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bông cải xanh 250 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh gà nấm hương

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Câu kỷ tử ngâm cho sạch trong chén. Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân.
Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt lát mỏng. Bông cải xanh rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi đổ nước xâm xấp thịt. Bắc lên bếp hầm lấy nước ngọt.
Đun sôi nươc dùng gà cho câu kỷ tử cùng nấm hương vào ninh cho mềm thì thêm cà rốt vào.
Nêm vào canh 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường cho vừa miệng. Sau đó, cho bông cải xanh vào đun chín, tắt bếp.
Múc canh gà nấm hương ra tô, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh gà nấm hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công