Cách Làm Canh Gà Nấu Bắp Và Táo Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh gà nấu bắp và táo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Canh gà nấu bắp và táo là một món canh mát, bổ dưỡng. Sự kết hợp giữa bắp và táo tạo nên vị ngọt dịu tự nhiên rất ngon miệng. Canh này rất thích hợp bồi bổ sức khỏe lúc thời tiết giao mùa.


Nguyên liệu làm canh gà nấu bắp và táo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Bắp nếp 2 Trái
    • Đùi gà 1 Cái
    • Gừng 1 Miếng
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh gà nấu bắp và táo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi đập dập.
Táo rửa sạch, để cả vỏ, cắt múi cau. Bắp chặt thành khúc khoảng 5-7cm.
Xếp thịt gà, gừng, táo và bắp vào nồi. Thêm 1 muỗng canh hạt nêm. Cho khoảng 1,5 lít nước, nấu sôi.
Nước sôi thì vặn lửa nhỏ. Nêm thêm 2 muỗng cà phê muối. Nấu thêm khoảng 30 phút nữa rồi tắt bếp.

Món này không cho nhiều gia vị là để giữ độ ngọt của bắp và táo.

Múc canh gà nấu bắp và táo ra tô, ăn khi còn nóng.

Hình thực hành món Canh gà nấu bắp và táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công