Cách Làm Canh Gà Nấu Gừng Thơm Ngon, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh gà nấu gừng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh gà nấu gừng với thịt gà béo cùng vị cay thơm đặc trung của gừng tươi giúp làm ấm cơ thể, phòng tránh các bệnh cảm cúm khi dầm mưa hoặc trời trở lạnh hoặc chuyển mùa.


Nguyên liệu làm canh gà nấu gừng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 1 Kg
    • Gừng 400 Gr
    • Hành tím 4 Củ
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh gà nấu gừng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cắt hành tím thành miếng vừa ăn. Gừng 1/2 cắt lát, 1/2 băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ và băm nhỏ. Gà rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
Đặt chảo sâu lòng lên bếp từ, phi thơm hành tím, tỏi băm và gừng băm, cho gà vào, đảo đều tay cho thịt hơi săn lại. Sau đó, cho nước vào xâm xấp thịt gà, thêm cho gừng tươi cắt lát vào nấu chín. Cuối cùng nêm hạt nêm và bột ngọt cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô và dùng nóng. Canh gà nấu gừng với thịt gà béo cùng vị cay thơm đặc trung của gừng tươi giúp làm ấm cơ thể, phòng tránh các bệnh cảm cúm khi dầm mưa hoặc trời trở lạnh hoặc chuyển mùa.

Hình thực hành món Canh gà nấu gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công