Cách Làm Canh Gà Nấu Lá Giang Đổi Vị Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh gà nấu lá giang

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh gà nấu lá giang với vị chua dịu của lá giang cùng ngọt, thanh của thịt và xương gà đã tạo thành một món ăn dân dã nhưng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn là được thưởng thức trong những ngày se lạnh, mưa phùn.


Nguyên liệu làm canh gà nấu lá giang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 250 Gr
    • Lá giang 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh gà nấu lá giang

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Lá giang nhặt, rửa sạch, để ráo nước.
Đun sôi khoảng 1 lít nước trong nồi. Khi nước sôi, cho thịt gà vào, nấu khoảng 20 phút hoặc đến khi chân gà mềm là được.
Nêm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt cho vừa ăn. Cuối cùng, cho lá giang vào, nấu sôi thêm 5 phút là được.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nóng. Bạn có thể thêm ớt vào nếu muốn ăn cay nhé!

Hình thực hành món Canh gà nấu lá giang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công