Cách Làm Canh Gà Nấu Rau Củ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh gà nấu rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị ngọt từ thịt gà kết hợp cùng các loại củ sẽ mang đến cho bạn một món canh ngon miệng mà bổ dưỡng. Màu sắc đẹp mắt và rất đưa cơm. Thêm món ăn này vào thực đơn gia đình tối nay nhé!


Nguyên liệu làm canh gà nấu rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 250 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Bông cải xanh 100 Gr
    • Hành lá 10 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Củ dền 1 Củ
    • Bông cải trắng 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh gà nấu rau củ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, chặt khúc. Khoai tây, cà rốt, bông cải, củ dền rửa sạch cắt nhỏ.
Thịt gà xào sơ với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 3 đến 5p cho thịt săn lại. Tiếp theo đó cho cà rốt, khoai tây, củ dền, bông cải vào xào sơ.
Cho thêm 500ml nước vào nồi dun sôi khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Rắc hành lá, tắt bếp.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nóng. Thêm ngay vào thực đơn gia đình tối nay nhé!

Hình thực hành món Canh gà nấu rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công