Cách Làm Canh Gà Nấu Su Su Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh gà nấu su su

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Su su non nấu cùng với thịt gà và cà rốt cho bạn một món canh ngon ngọt và đẹp mắt. Cùng thêm món canh thịt gà su su vào sổ tay nội trợ để thay đổi thực đơn bữa ăn cho gia đình của bạn nhé!


Nguyên liệu làm canh gà nấu su su

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 300 Gr
    • Su su 150 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hạt nêm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Cách làm canh gà nấu su su

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt gà cắt miếng vừa ăn, sau đó ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, để khoảng 10 phút cho thấm.

Tùy vào ý thích có thể lóc bỏ xương và da.

Su su, cà rốt rửa sạch gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho khoảng 600 ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê hạt nêm.
Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Canh chín tắt bếp, cho hành lá vào rồi múc ra chén ăn với cơm.

Hình thực hành món Canh gà nấu su su

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công