Cách Làm Cánh Gà Nhồi Thịt Chiên Giòn Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà nhồi thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà nhồi thịt chiên nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của nấm mèo tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen. Trổ tài luôn nào.


Nguyên liệu làm cánh gà nhồi thịt chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 4 Cái
    • Nấm mèo 50 Gr
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Chén
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cánh gà nhồi thịt chiên giòn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn). Chú ý không làm rách phần da gà.
Nấm mèo ngâm nở, băm nhỏ, trộn đều cùng thịt heo bằm. Thêm hạt nêm, tiêu, nước mắm cho vừa miệng, nhồi vào cánh gà.
Cho cánh gà vào nồi hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu ăn, cho cánh gà vào chiên. Vừa chiên vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.
Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của nấm mèo tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen, lại rất ngon.

Hình thực hành món Cánh gà nhồi thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công