Cách Làm Cánh Gà Nhồi Thịt Hấp Dẫn Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cánh gà nhồi thịt hấp dẫn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cánh gà nhồi thịt rán nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của nấm mèo tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen.


Nguyên liệu làm cánh gà nhồi thịt hấp dẫn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 5 Cái
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Nấm mèo 30 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm cánh gà nhồi thịt hấp dẫn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà.
Nấm mèo ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt heo bằm, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà.
Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.
Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng. Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Cánh gà nhồi thịt hấp dẫn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công