Cách Làm Cánh Gà Nướng Lò Vi Sóng Nhanh, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng lò vi sóng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chẳng cần bột chiên xù, cũng không cần đến dầu ăn, bạn vẫn có ngay món cánh gà giòn tan, vô cùng hấp dẫn. Bí quyết làm nên món ăn này là ở đây nè!


Nguyên liệu làm cánh gà nướng lò vi sóng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 5 Cái
    • Bột bắp 100 Gr
    • Bia 330 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng lò vi sóng

Lò Viba

Cách làm cánh gà nướng lò vi sóng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cánh gà làm sạch, khứa vài đường lên cánh gà, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối trong tô.
Ngâm cánh gà đã ướp với 330ml bia để cho cánh gà không bị hôi và mềm.
Lăn cánh gà vào trong bột bắp, cho ra đĩa, đặt vào trong lò viba quay khoảng 5-7 phút. Sau đó, lật mặt cánh gà lại, quay thêm 5 phút nữa.
Lấy cánh gà ra, ăn cùng tương ớt và cơm nhé! Giòn giòn, mềm mềm ăn rất thích.

Hình thực hành món Cánh gà nướng lò vi sóng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công