Cách Làm Cánh Gà Nướng BBQ Đơn Giản Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng BBQ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần làm một món BBQ tụ họp gia đình bạn bè và thưởng thức món cánh gà nướng theo kiểu Nhật rất dễ ăn mà lại không bị ngấy.


Nguyên liệu làm cánh gà nướng bbq

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 1 Kg
    • Nước tương 225 ml
    • Rượu Mirin 225 ml
    • Tương ớt 60 Gr (Hàn Quốc)
    • Đường trắng 110 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 30 ml
    • Mè trắng 15 Gr
    • Mật ong 15 ml
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Cây
    • Táo <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng bbq

Bếp than

Cách làm cánh gà nướng bbq

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lấy một cái tô và cho tất cả phần gia vị: nước tương, rượu mirin, đường, tương ớt Hàn Quốc, mật ong, tỏi băm, dầu mè, mè trắng, hành lá cắt nhỏ, táo cắt nhỏ vào, khuấy đều.
Cho cánh gà đã được làm sạch vào nước ướp từ 4 tiếng đồng hồ trở lên (hoặc bạn để ướp qua đêm cho thấm).
Chuẩn bị bếp than hồng. Cho cánh gà lên nướng mỗi mặt từ 3-4 phút, cẩn thận trở liên tục để gà chín đều và khỏi bị cháy.

Nếu dùng lò nướng thì làm nóng lò trước ở nhiệt độ 200 độ, nướng trong 30 phút là ngon.

Món cánh gà nướng BBQ kiểu Nhật này vừa có vị thơm dịu từ rượu mirin, vị cay cay của tương ớt, ngọt từ mật ong, rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Cánh gà nướng BBQ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công