Cách làm Cánh Gà Nướng Bơ Tỏi thơm lừng gian bếp của mẹ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng bơ tỏi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà nướng bơ tỏi ngon mềm, thấm gia vị và thơm nức mũi chắc rằng sẽ khiến bạn và gia đình không thất vọng đâu. Thử khám phá xem công thức làm món ăn này xem sao nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà nướng bơ tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 250 Gr
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng bơ tỏi

Giấy bạc , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm cánh gà nướng bơ tỏi

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, để ráo nước. Sau đó, ướp cánh gà với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
Trộn sốt: Cho bơ lạt, tỏi băm, dầu ôliu, nước mắm, mật ong, sốt mayonnaise vào chén, khuấy đều.
Xếp cánh gà lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc. Dùng chổi quết 1 lớp hỗn hợp sốt đã pha lên cánh gà.
Cho cánh gà vào nướng khoảng 15-20 phút ở nhiệt độ 210-220 độ C hoặc đến khi thấy cánh gà chuyển qua màu vàng đậm là được.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể ăn kèm với xà lách, đồ muối chua và cơm nếu thích nhé! Đảm bảo mê luôn ngay từ lần đầu thưởng thức.

Hình thực hành món Cánh gà nướng bơ tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công