Cách làm cánh gà nướng dầu hào
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng dầu hào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Với các gia vị sẵn có trong nhà bếp, bạn có thể sáng tạo, làm cho món cánh gà trở nên mới mẻ và càng hấp dẫn hơn. Cùng Cooky vào bếp và biến tấu món ăn thú vị này cho ngày cuối tuần nhé!

Nguyên liệu làm cánh gà nướng dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 6 Cái
    • Tiêu 2 Muỗng canh
    • Dầu hào 3 Muỗng canh
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Cách làm cánh gà nướng dầu hào

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cánh gà rửa sạch, dùng dao khía hai bên để khi ướp gia vị được ngấm đều, cho vào bát.
Cho ít muối, dầu ô liu, rượu trắng, dầu hào, xì dầu, và hạt tiêu vào ướp thịt gà, cuối cùng đậy kín, cho vào tủ lạnh để ít nhất 2 tiếng.
Đặt giấy bạc lên đĩa nướng. Xếp cánh gà vào, phết qua một lượt mật ong, tưới nốt nước còn trong bát vào. Đưa vào lò nướng, để 200 độ, nướng trong 30 phút. Cánh gà chín lấy ra dùng nóng.

Hình thực hành món Cánh gà nướng dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công