Cách Làm Cánh Gà Nướng Khoai Tây Cho Tiệc Noel
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Cánh gà nướng khoai tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cánh gà thơm ngon, khoai tây béo ngậy hòa quyện vào nhau ăn rất tuyệt! Thay vì nướng cánh gà một mình, bạn thử kết hợp với khoai tây xem sao nhé!


Nguyên liệu làm cánh gà nướng khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 5 Cái
    • Khoai tây 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cánh gà nướng khoai tây

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm cánh gà nướng khoai tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cánh gà làm sạch, chặt làm đôi, ướp với hành tây cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh sa tế, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc hoặc miếng hình vuông vừa ăn, cho ra rổ để ráo nước.
Trải giấy bạc lên khay nướng, cho khoai tây vào.
Tiếp theo, cho cánh gà đã ướp lên trên khoai tây. Cho vào lò, nướng khoảng 60 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Chúc các bạn thành công, ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Cánh gà nướng khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công